En á hverju ári þarf ég alltaf að leita að uppskriftinni. Ég finn hana nú alltaf í póstinum hjá mér og á uppskriftavef Huga en það er jafnvel fínt að hafa þetta hérna.
Fyrir c.a. 10:
- 210 gr. grautargrjón( eða hrísgrjón)
- 1,25 dl. vatn
- 3,2 l. mjólk
- 2.5 matskeið sykur
- 7.5 tsk. vanillusykur
- 125 gr. hakkaðar möndlur
- 5 dl. þeyttur rjómi
Aðferð
- Setjið grjónin í pott og bleytið í þeim með vatninu
- Sjóðið og bætið mjólk útí eftir þörfum
- Kælið grautinn
- Blandið hökkuðu möndlunum, sykri, vanillusykri og þeytta rjómanum út í (smakkist til)
Engin ummæli:
Skrifa ummæli